หน่วยการเจ้าหน้าที่

กฎ/ระเบียบ / ข้อบังคับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

แบบฟอร์มใบสมัครสอบแข่งขัน

แบบฟอร์มใบลา

การขอตำแหน่งทางวิชาการของบุคลากรสายวิชาการ

1. แบบเสนอขอประเมินผลการสอน

ข้าราชการ

พนักงานมหาวิทยาลัย

2. แบบฟอร์มการขอรับพิจารณาการกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ

ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์

ตำแหน่งรองศาสตราจารย์

ตำแหน่งศาสตราจารย์

แบบฟอร์มการขอทุนพัฒนาอาจารย์ไปเสนอผลงาน ณ ต่างประเทศ

แบบฟอร์มการขออนุมัติเดินทางไปปฏิบัติงาน ประชุม นำเสนอผลงาน และศึกษาดูงาน ณ ต่างประเทศ

รายงานตัวกลับ และส่งรายงาน

แบบฟอร์มการขออนุมัติเดินทางไปปฏิบัติงานวิจัย และฝึกอบรม ณ ต่างประเทศ

ก่อนออกเดินทาง

รายงานตัวกลับ และส่งรายงาน

แบบฟอร์มการขออนุมัติเดินทางไปปฏิบัติงาน ฝึกอบรม ประชุม เสนอผลงาน สัมมนา  ศึกษาดูงานในประเทศ

ส่งรายงาน

ทุนไปศึกษาต่อ
แบบฟอร์มการไปปฏิบัติงานเพื่อเพิ่มพูนความรู้ทางวิชาการ
ระเบียบ
แบบฟอร์ม

การขออนุมัติเดินทางไปปฏิบัติงานกับหน่วยงานภายนอก new

แบบฟอร์มคำร้องขอหนังสือรับรอง
แบบฟอร์มขอมีบัตรประจำตัว

แบบฟอร์มการเขียนภาระงานและตัวชี้วัดความสำเร็จของงานของบุคลากรสายสนับสนุนและช่วยวิชาการรายบุคคล

Comments are closed.